มาทำให้ความธรรมดาพิเศษไปพร้อมกันกับ Chivit Thamma Da Coffee House

ถ้าจะแวะมาที่จังหวัดเชียงรายแล้วไม่แวะที่ร้าน Chivit Thamma Da Coffee House ก็เหมือนมาไม่ถึงเชียงรายเลยก็ว่าได้ ใครกำลังมีโปรแกรมจะแวะมาที่จังหวัดเหนือสุดของไทยก็ห้ามพลาดกับรีวิว คาเฟ่ภาคเหนือ ของเราในวันนี้

 Chivit Thamma Da Coffee House
Cr. https://th.tripadvisor.com/Restaurant_Review-g297920-d2513130-Reviews-Chivit_Thamma_Da_Coffee_House_Bistro_Bar-Chiang_Rai_Chiang_Rai_Province.html
Chivit Thamma Da Coffee House
Cr. http://m.mono-mobile.com/travel/uncategorized/37138.html

ร้านที่หยิบความธรรมดามาแต่งให้พิเศษ

จริง ๆ แล้วการพักผ่อนนั้นเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนควรหาเวลามาดื่มด่ำกัน ซึ่งถ้าคุณคิดไม่ออกว่าจะหย่อนใจที่ไหนดีเราขอแนะนำเลยว่า Chivit Thamma Da Coffee House เหมาะกับคุณมากที่สุดที่หนึ่งเลยทีเดียว ที่นี่เป็นบ้านที่มีต้นไม้ล้อมรอบจัดแต่งตามสไตล์บ้านทั่วไป แต่มาพร้อมกับบรรยากาศที่อบอุ่นมากเป็นพิเศษ

บรรยากาศหลักล้านในราคาหลักร้อย

Chivit Thamma Da Coffee House
Cr. https://www.tripgether.com/where/where-to-eat/ชีวิตธรรมดาเชียงราย-เชียงราย/

ที่นี่เหมือนพาคุณหลุดจากเมืองเข้ามาอยู่ในป่าติดแม่น้ำที่มีเสียงลมเสียงน้ำและเสียงธรรมชาติคอยกล่อมให้คุณผ่อนคลายไปพร้อมกับการนั่งชิลเพื่อทานเมนูต่าง ๆ ภายในร้าน ซึ่งบอกเลยว่าเมนูเด็ดนั้นมีมากมายแต่ที่แนะนำกันมาที่สุดก็คือ เค้กเมนูต่าง ๆ ของทางร้านนั่นเอง เพราะเป็นเมนูที่ทางร้านทำขึ้นมาเองจึงมาพร้อมความเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก

แวะมา Chivit Thamma Da Coffee House ได้ช่วงไหนบ้าง

Chivit Thamma Da Coffee House
Cr. https://th.tripadvisor.com/LocationPhotoDirectLink-g297920-d2716231-i41340034-Chivit_Thamma_Da_Day_Spa-Chiang_Rai_Chiang_Rai_Province.html

ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ช่วง 09.00-19.00 เรียกได้ว่าแวะมานั่งกันได้ตั้งแต่มื้อสายยันมื้อเย็น บรรยากาศของร้านนี้ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนก็บอกเลยว่ามอบความผ่อนคลาย และให้คุณปล่อยใจไปกับธรรมชาติได้ทุกช่วงเวลากันอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากอยู่เฉย ๆ กันสักวันเพื่อเป็นการชาร์จพลังการมารู้จักกับชีวิตธรรมดาที่คาเฟ่แห่งนี้ถือว่าเข้าทางคุณเป็นอย่างมาก แถมคนที่แวะเวียนมาที่คาเฟ่นี้ก็ยังค่อนข้างมานั่งกันแบบสงบด้วยกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเหมาะกับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง