internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกาแฟสวย ๆ ในตอนนี้เลย เนื่องจากเป็นศูนย์รวมเหล่าเกมเมอร์เอาไว้เพียบ มีตั้งแต่ช่วงวัยเด็กไปจนถึงวัยทำงาน เชื่อว่าคนที่อายุ 20 ปีขึ้นไปในตอนนี้จะต้องคุ้นเคยกับอินเทอร์เน็ตคาเฟ่เป็นอย่างดี เพราะในช่วงเวลาว่างต้องเคยไปมาก่อนแน่นอน โดยร้านในปัจจุบันก็มีการตกแต่งที่น่าสนใจและน่าไปเป็นอย่างมาก เผื่อว่าใครที่อยากได้เพื่อนเล่นเกมเพิ่ม หรืออยากไปซึมซับบรรยากาศในวัยเด็กก็แวะเวียนไปเที่ยวกันได้

internet café แนะนำร้านดังในกรุงเทพ ตามรอยได้ไม่ยาก

ร้านinternet café ที่ยังเปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบันก็มีหลากหลายแห่ง ซึ่งใครที่อยากจะไปตามรอยความทรงจำในอดีตก็ไม่ยากเลย สามารถไปตามรอยตามอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ 3 แห่งที่เราคัดสรรมาฝากได้ รับรองว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คอมพิวเตอร์สเปกแรง แอร์เย็น แถมยังตกแต่งสวยงามอีกด้วย โดยจะมีที่ไหนบ้างลองตามไปดูได้เลย

cafe กทมคลิกที่นี่

internet café
  • NEOLUTION ESPORT ENIGMA 

ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่สุดหรูที่มีคนแวะเวียนเข้าไปใช้บริการเยอะมาก โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา เพราะเป็น ร้านinternet cafe กรุงเทพ ที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตกแต่งด้วยเก้าอี้สีส้ม คอมพิวเตอร์สเปกแรง มาพร้อมเครื่องดื่ม ของหวาน และขนมให้บริการ 

ที่ตั้ง : 2137/27 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร 

เบอร์โทรศัพท์ : 063-837-7882

internet café
ที่มา https://mgronline.com/
  • GSPEED LIVING PLUS 

ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่แห่งแรกของไทยที่ได้รับ NVIDIA I-CAFE CERTIFIED เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในย่านรามคำแหง ซึ่งทะลุกับซอยลาดพร้าว 112 ร้านนี้เลือกใช้กราฟิกชิประดับ GOLD ให้ทุกคนได้เข้ามาใช้งาน มีคอมพิวเตอร์บริการกว่า 100 เครื่อง สะดวกสบายมีโต๊ะเก้าอี้ที่รองรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ แถมยังมีกาแฟสดและของหวานให้สั่งมาทานได้อีกด้วย 

ที่ตั้ง : อาคารบี โครงการมาร์เช่ ซอยรามคำแหง 53

เบอร์โทรศัพท์ : 063-793-7704

internet café
ที่มา https://wtadesignstudio.com/
  • MINESKI INFINITY

สำหรับ อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เกม ร้านสุดท้ายที่เราจะแนะนำจะตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับมหาวิทยาลัยรามคำแหงวิทยาเขตบางนา โดยเป็นร้านที่เลือกใช้การ์ดจอ GTX 1070 ซึ่งเป็นสเปกที่เทียบเท่ากับที่ใช้แข่ง E SPORT เลย ตัวร้านตกแต่งดูทันสมัย เน้นโทนสีเทาเป็นหลัก แถมยังมีการจัดแบ่งโซนวีไอพีให้เมมเบอร์ของร้านได้ใช้บริการ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งเครื่องดื่มและของทานเล่นให้สั่งได้

ที่ตั้ง : 146 ถนนรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ

เบอร์โทรศัพท์ : 081-808-7361

พาไปอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในกรุงเทพ หากิจกรรมช่วงวันหยุด

ถ้าช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ้านinternet café เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นสถานที่ที่คนเกิดยุค 90 ต้องรู้สึกอินอย่างแน่นอน มีคอมพิวเตอร์ที่สเปกสูงให้เล่นเกมไหลลื่น แถมยังได้ไปรู้จักเหล่าเกมเมอร์คนอื่น ๆ มีเพื่อนเล่นเกมเพิ่มเติม ถ้าหากใครที่กำลังมองหา อินเทอร์เน็ตคาเฟ่2 หรือ 3 แห่งที่น่าไปก็สามารถดูจาก ้านinternet cafe ใกล้ฉัน ที่เรานำมาฝากก่อนได้ มีให้เลือกหลากหลายที่เลยทีเดียว