The white space

พาทัวร์ คาเฟ่ภาคตะวันตก The white space คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์เกาหลี

วันนี้จะมาแนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สำหรับใครที่อยากไปพักผ่อน แต่มีเวลาเที่ยวแค่วันเดียว พร้อมบรรยากาศสุดชิลใน คาเฟ่ภาคตะวันตก เปิดตัวใหม่ที่ จังหวัดราชบุรี กับร้าน “The white space” ค่าเฟ่ราชบุรี สไตล์เกาหลี มาในแนวมินิมอล คลุมโทนด้วยสีขาว ตามชื่อร้านเลยค่ะ ร้านคลีนมากๆ ดูสะอาดตา คลุมโทนเรียบๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา หุบเขา กับบรรยากาศสุดชิล ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารักไปหมด ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ราชบุรี มินิมอล ร้านนี้สุดปังแน่นอน เตรียมชุดสดใสตัดกับสีร้านก็ดูน่ารักจนใจเจ็บ หรือใครจะคลุมโทน ก็ดูเรียบหรู เก๋มีสไตล์ไปอีกแบบค่ะ เพื่อนคนไหนกำลังมองหา คาเฟ่ราชบุรี 2021 อย่าลืมมาเช็คอินกับ ร้านThe white space กันนะคะ

The white space
The white space

The white spaceคาเฟ่ภาคตะวันตก สไตล์เกาหลี ถ่ายรูปสุดปัง!

เปิดตัวน้องใหม่ คาเฟ่ราชบุรี แนวสไตล์เกาหลี ที่มีความมินิมอลสุดๆ คลุมโทนด้วยสีขาวทั้งตัวร้าน และ เฟอร์นิเจอร์ ดูคลีนๆ สะอาดตา มีมุมถ่ายรูปน่ารักเยอะมาก ตัวร้านเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ามี 2 ชั้น ที่คลุมโทนไปด้วยสีขาว ภายในร้านมีหน้าบาร์ยังเป็นคอนเซ็ปต์สีขาว ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ ที่มีความมินิมอลไปในตัว ร้านโปร่ง ไม่แออัด และตัวร้านยังใช้กระจกติดข้างร้านรับกับผ้าม่านสีขาว เวลาถ่ายรูปออกมาได้รับแสงอ่อนๆ ที่ผ่านตัวม่าน ชั้น 2 มีความเรียบเก๋ของผ้าใบสีขาว นั่งมองวิวธรรมชาติ ทั้งทุ่งหญ้า และหุบเขา นั่งรับลมเย็นๆ ตัวนอกร้าน มีมุมให้ไว้ถ่ายรูปโดยเฉพาะ ใครสายถ่ายรูปรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่กับ คาเฟ่ราชบุรี มินิมอล ถ่ายรูปออกมาน่ารักทุกมุม กับคาเฟ่ราชบุรี 2021 อย่าง ร้านThe white space ได้รูปไปอวดเพื่อนๆจนเมมเต็มแน่นอนค่ะ

The white space
The white space

The white spaceเมนูสุดเด็ด แซงทุกความน่ารัก ต้องยกให้ขนมที่นี้!

ร้านThe white space คาเฟ่ราชบุรี มินิมอล ที่ไม่ได้มินิมอลแค่ตัวร้าน สายขนมต้องร้องกรี๊ด เพราะขนมได้ฟีลเกาหลีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าว บราวนี่ชีสเค้ก ที่เอาชีสหน้าไหม้มาทำคู่กับบราวนี่ เข้ากันลงตัวมาก ที่ห้ามพลาดเลย คือเค้กนมสดสตอว์เบอรี่ เค้กนุ่มๆ สอดไส้รสเปรี้ยวของสตอว์เบอรี่ที่ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี และตัวขนมมาการองที่มีหลายรสชาติให้เลือกทาน บรรยากาศที่สุดชิลก็ต้องมีเครื่องดื่ม ที่ไม่ได้ไว้แค่ดื่ม ยังเอามาเป็นพร๊อพในการยืนโพสท่าสวยๆด้วยดี มีทั้ง Classic manu อย่าง Blue mix space เป็นตัวบลูฮาวาย ที่นำตัวพีชมาผสมกับเลมอน ยังมี Coffee และ non-coffee อย่างเมนู Orange Espresso ทางร้านใช้น้ำส้มคั้นในการผสมกับกาแฟลงตัวสุดๆ ร้านสวย เครื่องดื่มดีที่ลงตัว เหล่าสายคาเฟ่อย่าลืมมาเช็คอินกันนะคะ

The white space

พิกัดร้าน

ที่อยู่ : 3291 ตำบลธรรมเสน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

Facebook : https://www.facebook.com/thewhitespace.offical/?ref=page_internal

โทร : 086-465-4282

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 19.00 น. เสาร์ 09.30 – 18.00 น. อาทิตย์ 09.30 – 16.00 น.

ตำแหน่งที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/TyQ4f7chLWpq9VMcA

ขอขอบคุณรูปจาก

https://www.facebook.com/thewhitespace.offical/photos/a.290909025097474/871139897074381

https://www.facebook.com/thewhitespace.offical/photos/873750586813312

The white space คาเฟ่สไตล์เกาหลีที่โพธาราม

https://food.trueid.net/detail/92n5dEXM1nrB

https://www.facebook.com/thewhitespace.offical/photos/883448345843536