คาเฟ่ชะอำ ติดทะเล Tumlay cafe & bar คาเฟ่เพชรบุรี ไดฟีลเหมือนอยู่เกาหลีติดริมทะเล

วันนี้จะพาเพื่อนๆไปทะเลที่กงจินกันค่ะ แต่เป็น คาเฟ่ภาคตะวันตก ของประเทศไทยนี่เอง กับคาเฟ่เพชรบุรี อย่างร้าน  “Tumlay cafe & bar” คาเฟ่ติดทะเล ชะอำ เพื่อนคนไหนอยากมาพักผ่อนหย่อยใจ ทางร้านยังเป็นส่วนหนึ่งของที่พักสุดชิค มาในรูปแบบของรถ  Away by a day ฟีลแคมปิ้งบอกเลยว่าครบจบในที่เดียว อีกอย่างไม่ไกลจากกรุงเทพด้วยนะคะ สไตล์ของร้านฟีลเกาหลีติดริมทะเล กึ่งBar  รูปแบบตู้คอนเทนเนอร์เล็ก คลุมโทนด้วยสีขาว น้ำตาล ดูคลีนๆ สบายตา เป็นอีกร้านใน คาเฟ่เพชรบุรี 2021 ที่ไม่มาเช็คอินก็คงจะไม่ได้แล้ว ใครสายคาเฟ่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ มุมเก็บรูปเยอะมาก  

Tumlay cafe & barคาเฟ่เกาหลี ริมทะเลมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สายเกาหลีไม่ควรพลาด กับอีกหนึ่ง คาเฟ่ภาคตะวันตก ที่เหล่าเซเลปยังมาเช็คอิน อย่าง คาเฟ่เพชรบุรี กับ ร้านTumlay cafe & bar มากับสไตล์ฟีลเกาหลี คลุมโทนด้วยสีขาวและน้ำตาล ดูความมินิมอล มีความคลีน สบายตา ที่ลงตัว บรรยากาศรอบร้านเป็นริมทะเล เหมาะแก่วันพักผ่อนสบายๆ เพราะตัวร้านอยู่ในที่พักสุดชิค Away by a day เป็นฟีลแค้มปิ้ง ร้านเป็นแบบ openair พื้นที่โล่งกว้าง รับลมทะเล มีมุมสุดฮอตที่ใครมาเป็นต้องถ่ายรูป อย่างมุมกระจกข้างตัวร้าน มองออกไปเห็นวิวทะเล และท้องฟ้าสีคราม เป็นอะไรที่ฟีลเกาหลีมากๆ ทางร้านยังเป็นกึ่งBar ในตอนเย็นด้วยค่ะ  ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่เพชรบุรี 2021 รับรองว่าไม่ผิดหวังที่หลงเข้ามาคาเฟ่ติดทะเล ชะอำ อย่าง ร้านTumlay cafe & bar แล้วอย่าลืมแต่งตัวสวยๆ กับพกกล้องมาแชะรูปกันด้วยนะคะ ทางร้านมีพร๊อพ สีสดใสมาเรื่อยๆเลย

สายอาหารเกาหลี ในคาเฟ่ Tumlay cafe & barคาเฟ่ภาคตะวันตก ไม่ควรพลาด

คาเฟ่เพชรบุรี กับ ร้านTumlay cafe & bar เป็นคาเฟ่ติดทะเล ชะอำ ไม่ได้แค่ร้านที่สไตล์เกาหลี ทางร้านยังมีอาหาร คือ รามยอน และ ต๊อกโบกี นั่งทานริมทะเล feeling busan vibes เสริมพร้อมกับเครื่องดื่มสดชื่นๆ อย่าง Blue Hawaii Italian สีถ่ายรูปออกมารับกับน้ำทะเลและท้องฟ้าสุดๆค่ะ เพื่อนคนไหนสายกาแฟ ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีเมนู Americano Yuzu Latte และยังมีให้เลือกอีกหลากหลายเมนู ทั้ง coffee และ non-coffee ทางร้านยังมีเสิร์ฟขนมเค้ก อย่าง Cheese cake ความนุ่มของชีสเค้กดื่มคู่กับ Italian soda เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ ใครที่แวะเวียนมาชะอำ อย่างลืมมาเช็คอินถ่ายรูปอวดเพื่อนๆกันได้นะคะ

พิกัดร้าน

ที่อยู่ : Tumlay cafe & barบางเก่า, อำเภอชะอำ, เพชรบุรี

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100046183311629

โทร : 063-746-2199

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน  อาทิตย์ – ศุกร์ 10.00 – 21.00 น. เสาร์ 08.30 – 22.00 น. 

ตำแหน่งที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/ye4KEHUvLaviW1CE8