76A The Club

76A The Club

          76A The Club คาเฟ่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครพนม คาเฟ่วิวแม่น้ำโขง ร้านคาเฟ่สุดเขตแดนปลายคมขวานแห่งประเทศไทยแห่งเมืองนครพนมอย่าง 76A The Club คือ คาเฟ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่น่าสนใจอย่างมากในเวลานี้ เพราะทั้งเมนูอาหารและการตกแต่งร้าน

          รวมไปถึงวิวร้านคาเฟ่ที่ติดกับแม่น้ำโขงที่คนมักเรียกกันว่า คาเฟ่ โขมเจียม ขอบอกไว้เลยว่านี่คือคาเฟ่ที่คุณควรไปซักครั้งหนึ่งเมื่อยังมีชีวิต

76A The Club

         76A The Club เป็นคาเฟ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟที่สามารถให้เลือกเมล็ดกาแฟได้ โดยทางร้านมีทั้งสั่งส่งตรงมาจากต่างประเทศและเมล็ดกาแฟจากไทย สามารถจัดมุม ถ่ายรูป ร้านกาแฟชิคๆได้ รวมทั้งเมนูเบเกอรี่ที่มีทั้งครัวซองต์และเค้กที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ และที่สำคัญบาริสต้าทั้งสุภาพและอัธยาศัยดี หากต้องการระดับความหวานของเมนูแค่ไหนสามารถบอกได้เลยหรือจะให้ฉแนะนำก็ได้เช่นกัน

76A The Club
76A The Club

          นอกจากนี้ 76A The Club ยังตกแต่งร้านคุมโทนสีขาวได้น่ารักมาก ๆ หากนั่งรับประทานด้านในก็สบาย หรือหากใครพาน้องหมาน้องแมวติดตัวมาด้วย ก็สามารถนั่ง Zone Outdoor ที่ทางร้านเตรียมไว้และตกแต่งได้ไม่แพ้ด้านใน รวมทั้งร้านที่ติดกับแม่น้ำโขง ทำให้ไม่ว่าจะยืนหรือนั่งอยู่มุมไหนของร้านก็สามารถกลายเป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ เอาไปลงโซเชียลได้แบบไม่อายใครเลย

76A The Club

         โดยรวมแล้ว คาเฟ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แห่งนี้นับว่าคุ้มค่าหากจะแวะเวียนมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการฟรี Wi-Fi อีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มทั้งกายอิ่มทั้งใจและยังอิ่มตากับร้านสวย ๆ และวิวแม่น้ำงาม ๆ แบบนี้

เวลา : 10.00 – 19.00 น.

โทร : 092 – 5649295

Facebook : 76A TheClub

ที่อยู่ : 460 Sunthornvijit Naimuang Muang, นครพนม 48000


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา