Bresso Cafe

Bresso Cafe

          สำหรับใครที่ได้ทัวร์ภาคเหนือบ่อยๆบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ร้านนี้จากลำปางอย่าง Bresso Cafe คาเฟ่ ภาคเหนือ จ.ลำปาง ร้านกาแฟบรรยากาศสีเขียว พาคุณหลบความวุ่นวายเข้าไปอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าและทุ่งนาสีเขียวขจี รับรองว่าใครเป็นสายคาเฟ่ฮอปปิ้งจะต้องถูกใจการแวะมาเก็บภาพจากมุมต่างๆของร้านนี้กันอย่างแน่นอน

          อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่มหญ้าทุ่งนาสีเขียว ทำให้ไม่ว่าคุณจะหันกล้องไปมุมไหนก็จะได้ถ่ายภาพคู่กับธรรมชาติ แถมร้านยังออกแบบมาให้รับแสงธรรมชาติแบบเต็มๆกันอีกด้วย การตกแต่งโดยรวมจะออกแนว Loft & Minimal น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ เติมความดุดันเข้าไปด้วยโทนสีเทา ตัดกันเป็นอย่างดีกับวิวด้านนอก เหมาะทั้งนั่งชิลและนั่งทำงาน

Bresso Cafe
Bresso Cafe
Bresso Cafe

          ร้านนี้คัดสรรเมล็ดกาแฟมาเป็นอย่างดีทำให้อร่อยทุกเมนู คอกาแฟจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน แต่ถ้าจะพูดถึงเมนูอื่นๆที่ยอดนิยมก็คงจะต้องยกให้ชาเขียวเย็น กับชุดอาหารเช้าที่มี Poached Egg เป็นพระเอกของจานพร้อมเสิร์ฟโภชนาการดีๆแบบล้นจาน

          หรืออยากจะเน้นที่ของหวานอย่างเมนูแพนเค้กร้อนๆราดน้ำผึ้งพรีเมียมเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดก็เติมความสดชื่นให้กับคุณได้ดีไม่แพ้กัน

Bresso Cafe
Bresso Cafe

            ใครที่มีโอกาสแวะมาเที่ยวลำปางอยากแนะนำให้แวะมาที่คาเฟ่แห่งนี้ เพราะมาแล้วเหมือนได้ชาร์จพลังเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี แถมยังมีเมนูอร่อยเพียบอีกด้วย สำหรับคาเฟ่แห่งนี้นั้นเปิดทุกวันตั้งแต่ช่วง 07.00-17.00 เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่เปิดให้บริการครบทุกมื้ออาหารจริงๆ

          ไม่ว่าจะจิบกาแฟยามเช้า พักทานอาหารตอนสาย อยากตื่นช่วงบ่าย หรือปิดท้ายมื้อเย็นเบาๆที่คาเฟ่แห่งนี้ก็ดีไซน์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ของคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เวลา : 07.00 -17.00 น.

โทร : 095 – 4607457

Facebook : Bresso Cafe’

ที่อยู่ : 138/30 เทศบาลนครลำปาง เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52100


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา