Cocoa House

Cocoa House

          Cocoa House คาเฟ่ ภาคตะวันออก จ.ชลบุรี ถึงแม้จะเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับทะเลที่เป็นระบบนิเวศน์สุดแสนจะธรรมชาติรายล้อมรอบจังหวัดก็มีคาเฟ่สวยๆ ทั้งแบบมินิมอล ญี่ปุ่น เกาหลีให้ได้เลือกมากมาย แทบทุกที่เลยทีเดียวค่ะ สามารถเลือกได้เลยว่าจะต้องการแวะเช็คอิน แชะภาพที่ไหนร้านไหน

          วันนี้ทางเราจะมานำเสนอคาเฟ่ในชลบุรี ที่ถ่ายรูปสวย เหมือนได้นั่งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แบบสาวหวานคาวาอิ นั่นคือ ร้าน Cocoa House ซึ่งตั้งอยู่ที่ ตำบลแสนสุข ในอำเภอเมืองชลบุรีเท่านั้นเองค่ะ แถมยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครด้วย

         โดยบรรยากาศร้าน จะอยู่ติดกับทะเล เป็นร้านที่สร้างด้วยปูนสีขาว ตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น มินิมอล มีเคาน์เตอร์บาร์ เป็นช่องหน้าต่าง ให้สำหรับสั่งกาแฟกับบาริสต้า และมีเก้าอี้ให้นั่งภายนอก โดยแนะนำว่าหากต้องการจะนั่งรับประทานกาแฟที่หน้าร้าน ควรมาช่วงที่ไม่มีแดด หรือ จะซื้อกาแฟแล้วนำไปทานบนรถ หรือริมหาดก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

          ส่วนเมนูจะมีเฉพาะเครื่องดื่มค่ะ คือ ชาเขียว ชาไทย ชาต่างๆ กาแฟ โกโก้ ซึ่งรสชาติเข้มข้น อร่อย น่ารับประทานมาก หรือต้องการรสชาตหรือต้องการรสชาติแบบไหนสามารถสั่งบาริสต้าได้ตามต้องการเลยค่ะ ซึ่งซิกเนเจอร์ทางร้านจะเป็นเมนูโกโก้ค่ะแบบไหนสามารถสั่งบาริสต้าได้ตามต้องการเลยค่ะ ซึ่งซิกเนเจอร์ทางร้านจะเป็นเมนูโกโก้

Cocoa House

         หากได้มาเที่ยวที่ จังหวัดชลบุรี ต้องแวะมาทานเครื่องดื่มของร้าน Cocoa Cafe ให้ได้เลยนะคะ เพราะว่าเครื่องดื่มแต่ละอย่าง รสชาติอร่อยเข้มถึงใจมมากเลย แล้วร้านก็ยังอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีสุดๆไปเลย

เวลา : 12.00 – 21.00 น.

โทร : 091 – 7967851

Facebook : CoCoa House

ที่อยู่ : 67/11 ตำบลแสนสุข เมือง ชลบุรี 20130


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา