DIN Cafe

DIN Cafe

          DIN Cafe (ดิน คาเฟ่) คาเฟ่ ภาคตะวันตก จ.กาญจนบุรี ร้านคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านสไตล์โมเดิร์น ตื่นเช้ามานั่งจิบกาแฟหรือชาอุ่นๆมองพระอาทิตย์ขึ้นพ้นขอบภูเขา ตกเย็นรับประทานอาหารริมแม่น้ำมองพระอาทิตย์ตกที่สะท้อนแสงสีส้มแดงบนผืนน้ำระยิบระยับราวกับมีเพชรประดับก็ไม่ปาน

          ด้วยวิวและบรรยากาศบวกกับรสชาติของอาหาร เครื่องดื่มและขนมหวานทำให้ Din Cafe เป็นหนึ่งในคาเฟ่ของกาญจนบุรี ที่ไม่ว่าใครเดินทางผ่านมาต่างอดใจไม่ไหว ที่จะเลี้ยวรถเข้ามาชมวิวและลิ้มรสอาหารเครื่องดื่ม ที่สร้างความประทับใจมากมายให้ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ

DIN Cafe
DIN Cafe

          ถ้าพูดถึงขนมหวานที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของ Din Cafe คือ ‘ชมพูพันธุ์ทิพย์’ ขนมหวานที่มีจุดเด่นตรงต้นไม้ที่ทำมาจากสายไหมสีชมพูฟูนุ่มละลายในปาก กิ่งก้านของต้นไม้ทำมาจากดาร์กช็อกโกแลตรสหวานติดขมปลายลิ้นช่วยตัดไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป ใต้ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ประดับไปด้วยหินกรวดช็อกโกแลตหลากสีล้อมรอบแม่น้ำโรสเยลลี่และสตรอเบอรี่สด ใกล้ๆกันนั้นมีเค้กพิสตาชิโอ้สอดไส้ด้วยครีมราสเบอรี่ที่ผสานรสเปรี้ยวและรสหวานได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้ปิกนิกอยู่ท่ามกลางสวนชมพูพันธุ์ทิพย์

          และแน่นอนว่าขนมหวานย่อมมาพร้อมกับเครื่องดื่ม ถ้าชอบเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นและเป็นคอกาแฟด้วย ไม่ควรพลาดเมนู ‘กาแฟยูสุ’ กาแฟเข้มข้นผสมน้ำส้มยูสุที่ผสานรสขมและรสเปรี้ยวตัดหวานเล็กน้อยเข้ากันอย่างลงตัว หรือจะเป็น ‘กาแฟพั้นช์’ ก็ให้ความสดชื่นไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีเซ็ต Afternoon Tea สำหรับคนชอบชาร้อนๆทานคู่กับสโคนริมแม่น้ำแคว

DIN Cafe
DIN Cafe

          นอกจากขนมหวานและเครื่องดื่มแล้ว มาต่อกันที่อาหารที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นไม่แพ้กัน นั่นคือ ‘เบอร์เกอร์เห็ดโคนหมูคุโรบุตะ’ ที่ปีหนึ่งจะได้ทานแค่ครั้งเดียว เพราะเห็ดโคนเป็นเห็ดที่ขึ้นเองตามธรรมชาติและจะขึ้นเพียงปีละครั้งช่วงหน้าฝนประมาณเดือนกันยายน-ตุลาคม จึงถือว่าเป็นเมนูที่หาทานได้ยาก นอกจากนี้ยังมีเมนูต้มยำกุ้งโซดามะพร้าวอ่อน ยำรากแก้ว เฟตตูชินีราดหน้า เบอร์เกอร์กะเพรา อกเป็ดย่างซอสมะขามและอีกหลากหลายเมนูให้ได้ชิม

DIN Cafe
DIN Cafe

เวลา : 10.30 – 22.00

โทร : 034-512888

Facebook : DIN CAFE’

ที่อยู่ : 8/88 แม่น้ำแคว ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา