Florista Cafe And Eatery

Florista Cafe And Eatery

         คาเฟ่บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก หาไม่ยากอย่างที่คิด ร้าน Florista Cafe And Eatery คาเฟ่ ภาคกลาง จ.ปทุมธานี คาเฟ่สไตล์ยุโรป ย่านปทุมธานี ที่นี่ตกแต่งได้สวยงามและน่ารักมากๆ ออกแบบมาในแนววินเทจและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและมวลดอกไม้และต้นไม้นานาพันธุ์ เอาใจสายชื่นชอบแนวอังกฤษ ทางคาเฟ่ได้จัดมุมสวยๆ แบบธรรมชาติให้ถ้าแชะรูปกันแบบรัวๆ อาหารหลากรสที่ต้องไปลอง ทั้งไทย ฝรั่งและญี่ปุ่น และของหวานเอาใจสายหวานอีกมากมาย

         Florista CafeAnd Eatery (ฟลอริสต้า) มีให้เลือกนั่งด้วยกันสองโซน โซนด้านในจะตกแต่งโดยใช้สีขาวเป็นส่วนใหญ่ ทั้งตัวร้านและโต๊ะเก้าอี้ ซึ่งให้ความรู้สึกสบายตาในแบบแนวอังกฤษชอบทำ ตัดด้วยสีเขียวจากไม้ประดับหลากชนิดเพื่อความสดชื่น เช่น ต้นใบเฟิร์น ในส่วนของโซนด้านนอกนั้น จะใช้เป็นโต๊ะเก้าอี้สีขาวเหมือนกัน แต่จะอยู่ท่ามกลางต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด พร้อมรูปปั้นเจ้าหญิงตัวน้อยสีขาวที่ตั้งไว้ตามจุดต่างๆ คาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่นี่เขามีโซนสวนหมอก ที่ให้ผู้ที่มาเยือนได้นั่งจิบกาแฟเพลินๆ พลางชมความงามจากธรรมชาติไปด้วย

Florista Cafe And Eatery

          เมนูอาหารหลากหลายชาติได้ถูกรวบรวมไว้ที่Florista Cafe And Eatery เรียบร้อย แนะนำเป็น สปาเก็ตตีคาโบนาร่า ที่เส้นเหนียวนุ่มละมุนลิ้น และเมนูปูอัด เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มโชยุและวาซาบิ ของหวานจำพวกฮันนี่โทส เค้ก ก็มีให้เลือกเยอะเช่นเดียว หรือถ้าใครที่อยากได้เครื่องดื่มดับร้อนแก้กระหาย เราก็แนะนำเป็น มินท์ช็อกโกแลต เพราะมีความหอมของมินท์และความหวานปนขอของช็อกโกแลตที่ลงตัว

          แต่เริ่มแรก ณ ตลาดท่าเรือหนองคาย เดิมเป็นด่านศุลกากรของเทศบาลเมืองหนองคาย ใช้เพื่อข้ามฟากจากประเทศไทย ไปยัง สปป.ลาว ปัจจุบันนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงให้เป็นตลาดโบราณ และ พิพิธภัณฑ์ผ้าไทย ร้านคาเฟ่แห่งนี้ไม่เพียงแต่ขายแค่ เครื่องดื่ม หรือ เบเกอรี่ ยังมีของพื้นบ้าน เช่น เสื้อและกางเกงที่ทำจากผ้าขาวม้า หมวก กระเป๋า ให้ได้เลือกชมติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

เวลา : 09.00 – 21.00 น.

โทร : 098 – 8793954

Facebook : Florista Cafe And Eatery’

ที่อยู่ : 63/1 ม.1 คลอง7 ถนน รังสิต – นครนายก ต.ลำผักกูด อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา