Gao Cafe Nimman

Gao Cafe Nimman

          Gao cafe nimman (เก้าคาเฟ่ นิมมาน) คาเฟ่ ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ เป็นร้านคาเฟ่อาหารเช้าที่ผสานความเป็นไทยและล้านนา เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์อาหารเช้าที่ไม่ต้องตื่นเช้าก็ได้กิน ไม่ต้องกังวลว่าตื่น 9 โมงจะไปหาอาหารเช้าสบายท้องอย่างข้าวต้มหรือโจ๊กเหมือน 7 โมงเช้าที่ไหนดี เพราะที่เก้าคาเฟ่พร้อมให้บริการด้วยเซ็ตอาหารเช้าสไตล์ไทยล้านนาอย่าง ‘ข้าวต้มแห้งเชียงใหม่’ เมนูซิกเนเจอร์ที่ใครหลายคนแนะนำให้สั่งมาลอง

Gao Cafe Nimman
Gao Cafe Nimman

          หรือถ้าไม่ชอบทานข้าวต้ม ทางร้านก็มีเซ็ตอาหารเช้าสไตล์ฟิวชั่นตะวันตกอย่าง ‘ไข่กระทะ’, ‘สภา breakfast’ ที่มีทั้งไข่ดาว กุนเชียง แฮม ไส้กรอก และขนมปังปิ้งทาเนย มาพร้อมสังขยา 2 รสชาติ ได้แก่ รสอัญชันหวานละมุนลิ้นที่เข้ากันได้ดีกับกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ และรสไข่เค็มที่มีสัมผัสหยาบๆของเนื้อไข่เค็มเต็มคำ เสิร์ฟในจานถาดหลุมสมัยเรียนในโรงเรียนอนุบาลให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้ง

          หรือถ้าใครที่ไม่อยากทานอาหารฟิวชั่น เก้าคาเฟ่ก็มีอาหารเหนือรองรับสำหรับคนที่อยากลองทานอาหารเหนือ มีทั้งลาบหมูคั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ปูอ่อง จิ้นส้มหมกไข่ ให้เลือกลิ้มรส

Gao Cafe Nimman
Gao Cafe Nimman

          นอกจากอาหารเช้าแล้ว ยังมีของหวานและเครื่องดื่มพร้อมให้บริการ เมนูของหวานมีให้เลือกหลากหลายทั้งไอศกรีมข้าวหนุกงา ไอศกรีมชาซีลอน ไอศกรีมดาร์กช็อคกล้วยตาก บัวลอยมันม่วงนมสด ขนมปังปิ้งถาดหลุม ขนมปังปิ้งสายไหม

Gao Cafe Nimman
Gao Cafe Nimman

          เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้ของหวาน ทั้งโอวัลตินจ้ำบ๊ะ ชาเย็น กาแฟโบราณท้อปปิ้งด้วยฝอยทอง ชามาลู โบราณตาลโตนด วาเลนเซียเอสเพรสโซ่ ลาเต้ตุ๊บตั๊บ เป็นต้น และเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ได้แก่เครื่องดื่มที่มีชื่อเรียกเฉพาะทั้งชื่อไทย

          เช่น คิมหันต์ – เครื่องดื่มกาแฟผสมชินนาม่อนหรืออบเชยและกลิ่นวานิลลา, พิมพิลาไลย – เครื่องดื่มน้ำมะขามผสมพริกเกลือ ให้รสหวาน เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ครบรส และชื่อที่เป็นภาษาล้านนาอย่าง บะขะนัดที่แปลว่าสับปะรด – เป็นเครื่องดื่มกาแฟผสมน้ำสับปะรดและน้ำมะพร้าว ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Gao Cafe Nimman
Gao Cafe Nimman

เวลา : 07.30 – 16.00

โทร : 093 – 5565255

Facebook : Gao Cafe Nimmanเก้าคาเฟ่ นิมมาน

ที่อยู่ : เลขที่5/1 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 9 Chang Wat อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา