Hub Cafe

Hub Cafe

Hub Cafe คาเฟ่ท่ามกลางป่าปาล์มที่กระบี่ จังหวัดกระบี่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคใต้ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว เพาะนอกจากจะมีทะเลสีใส หาดทรายขาวสวย ยกตัวอย่างเช่น หาดอ่าวนาง หลังจากที่เที่ยวเดินเล่นที่หาด หรือเล่นน้ำทะเลจนพอใจแล้ว หลายคนอาจจะอยากนั่งพักชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำคาเฟ่ในภาคใต้ ที่อยู่ใกล้กับอ่าวนางมากๆ Hub Cafe เป็นคาเฟ่ภาคใต้ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและรายล้อมไปด้วยสวนปาล์ม ใครที่ชอบความร่มรื่นต้องห้ามพลาด

บรรยากาศร้านHub Cafe

คาเฟ่ที่นี่มีทั้งโซนด้านนอกและด้านในให้ได้เลือกนั่ง ซึ่งภายในร้านก็ตกแต่งน่ารัก เพื่อให้คนที่เป็นสายถ่ายรูปได้มาแชะภาพ โดยสามารถเก็บภาพได้ตั้งแต่เดินเข้าร้านไปเลย เพราะทางร้านเขาจัดโซนเอาไว้ให้อย่างดี เป็นป้ายชื่อร้าน Hub Cafe สวยงามพร้อมเก้าอี้วางไว้ให้นั่งโพสต์ท่าถ่ายรูป

Hub Cafe

เมนูของร้าน Hub Cafe

ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่แนะนำคือ Oreo Frappe เพราะมีรสชาติที่เข้มข้นมาก ทั้งรสโอริโอ้และโกโก้ที่ใส่ลงไปปั่นรวมกัน อีกเมนูของ Hub Cafe ที่อยากแนะนำคือชีสเค้ก เพราะทางร้านทำออกมาได้ถึงรสชีสเต็มๆ

ก่อนจะกลับแวะถ่ายรูปด้านนอกกับชิงช้าที่จัดไว้ให้ผู้มาคาเฟ่ได้นั่งเล่น นอกจากนั้นยังมีสวนทานตะวันเล็กๆ ให้ได้เก็บรูปกันอีกด้วย แต่แนะนำให้มาตอนเช้า เพราะจะได้เห็นดอกทานตะวันสวยๆ บานเต็มทุ่ง หากใครผ่านมาเที่ยวอ่าวนาง อยากแวะเช็คอินที่ Hub Cafe

ที่อยู่ : 586 ม.1 ต.อ่าวนาง ถนนเขาช่องพลี – อ่าวนาง (ถนนสายโรแมนติค)


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา