Land Dear Cafe & Bistro

Land Dear Cafe & Bistro

          Land dear cafe & bistro คาเฟ่ ภาคตะวันออก จ.ระยอง ร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารสไตล์ฟิวชั่นผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารยูโรเปียน เครื่องดื่ม และของหวานมาพร้อมกับเมนูเด็ดแพนเค้กหนานุ่มที่ไม่ว่าใครผ่านไปต้องได้ลิ้มลอง ถ้าจะให้คำนิยามที่เหมาะกับร้าน LAND DEAR คงหนีไม่พ้นคำว่า ‘อิ่มครบจบในที่เดียว’

          ด้วยบรรยากาศร้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นยามที่ได้ย่างเท้าเข้าไปให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าไปพักผ่อนในบ้านหลังเล็กๆที่จัดสรรพื้นที่ให้ดูกว้างขวาง สบายตา และมีที่นั่งรองรับตามมุมต่างๆ กลิ่นหอมกรุ่นของขนมเค้กอบอวลไปทั่วร้านเข้ากันดีกับกลิ่นกาแฟคั่วและใบชา ชวนให้ผ่อนคลายจากการทำงานอันเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ นั่นคือเหตุผลที่ร้าน LAND DEAR ถูกจัดอยู่ในลิสต์คาเฟ่อันดับต้นๆของระยองที่เหมาะกับทั้งนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และคนในพื้นที่ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด

Land Dear Cafe & Bistro
Land Dear Cafe & Bistro

          หากแวะมาที่ LAND DEAR เพราะความหิว แนะนำเป็นพาสต้า สปาเก็ตตี และข้าวไข่นุ่ม แต่หากแวะมาเพื่อนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศภายในร้านและนอกร้าน แนะนำเป็นกาแฟอย่างทีรามิสุลาเต้ที่ให้รสชาติละมุนคล้ายขนมหวานหรือ Fresh Mocha Orange ที่ให้ความสดชื่นเข้ากันได้ดีกับความขมของกาแฟนิดๆที่ติดปลายลิ้น

          หรือถ้าไม่ใช่สายกาแฟ แนะนำเป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นอย่าง Peach Smoothie หรือ Passion Blue Soda หรือเมนูชาอย่างชาเชียวหรือชานม แต่ถ้าแวะมาเติมความหวานให้ร่างกายด้วยของหวานอย่าง Fruity Mango Pancake ที่ให้รสหวานละมุนซ่อนเปรี้ยว ช่วยให้วันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ เต็มไปด้วยสีสันจากเมนูเครื่องดื่มและอาหารคาวหวานจาก LAND DEAR

Land Dear Cafe & Bistro
Land Dear Cafe & Bistro

          นอกจากนี้ทางร้านยังมีไอศกรีมนุ่มๆอย่างซอฟเสิร์ฟ โดยทางร้านจะทำไอศกรีมวันละ 1-2 รสชาติ หลักๆจะเป็นไอศกรีมวานิลลา ลูกค้าสามารถสั่งกลับบ้านได้

Land Dear Cafe & Bistro
Land Dear Cafe & Bistro

เวลา : 10.00 – 20.30

โทร : 094 – 4424429

Facebook : Land Dear Cafe & Bistro’

ที่อยู่ : 6/5 ซอย นครระยอง 38 ตำบลเนินพระ อ.เมือง ระยอง 21000


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา