MATAPITA.TEA

MATAPITA.TEA

MATAPITA.TEA คาเฟ่ภาคตะวันตก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นคาเฟ่ที่ติดริมทะเลแบบใกล้ชิด แถมยังมีชาให้จิบ พร้อมกับขนมหวานเมนูต่างๆ ที่ตัดความเลี่ยนกันได้อย่างลงตัว โดยร้านตั้งอยู่ที่ อำเภอหัวหินนี่เอง เดินทางได้สะดวก สามารถปักหมุด GPS ชื่อร้าน แล้วมุ่งหน้ามาได้เลย

คาเฟ่ติดริมทะเลแบบใกล้ชิด ที่สามารถเอาเท้าเราจุ่มลงทะเลได้ ค่อนข้างหายากเลยทีเดียวตอนนี้ แต่ว่าตอนนี้มีแล้วค่ะ อยู่ที่หัวหินนั่นเอง ซึ่งทางร้านเป็นสไตล์แบบการจิบชา รับลมทะเลธรรมชาติแบบชิลๆ

MATAPITA.TEA
MATAPITA.TEA

บรรยากาศและเมนูอาหารของร้านMATAPITA.TEA

จุดเด่นของร้านที่ไม่แพ้วิวติดทะเลเลยคือ เมนู After Tea ซึ่งมาเป็นชุดคอนโดเหล่าขนมหวาน พร้อมกับชาร้อนๆ เป็นกาแสนสวย ที่ทานแล้วรู้สึกดี และลงตัวมาก เหมือนนั่งจิบชาอยู่ประเทศอังกฤษ ไม่ผิดหวังแน่นอน รับประกันความอร่อยนอกจากจะเป็นร้านกาแฟในหัวหินที่ไว้สำหรับจิบชา ยังสามารถออกไปนั่งอาบแดดริมทะเลก็ยังได้

MATAPITA.TEA
MATAPITA.TEA

ราคาอาหาร และเครื่องดื่มนั้น เริ่มต้นเพียงราคา 60 บาท ถือว่าราคาเป็นมิตรและคุ้มค่ากับที่ต้องจ่ายไปแน่นอน อยากจะบอกว่าถ้าไม่ได้มาร้าน MATAPITA.TEA คือพลาดมาก เพราะเป็นร้านที่มีสไตล์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งมุมถ่ายรูปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในร้าน นอกร้าน หรือริมทะเล

เวลา : 08.00 – 19.00 น.

โทร : 083 – 634 5553

Facebook : MATAPITA.TEA’

ที่อยู่ : 77110 4 – ซอย ถนน แนบเคหาสน์ ตำบล หัวหิน อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา