Rocha Cafe

Rocha Cafe

จังหวัดตาก จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติ และน้ำตกที่สวยที่สุด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ ร้านกาแฟ จังหวัดตาก คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ซึ่งตั้งโดดเด่นอยู่บนเนินเขา และมีภูเขาล้อมรอบ ให้ความร่มรื่นเหมือนได้สูดกลิ่นไอธรรมชาติได้เต็มปอด ความรู้สึกทำให้เหมือนได้นั่งอยู่ที่ต่างประเทศแถบโซนยุโรปเลยก็ว่าได้

ตอนนี้เราอยู่กันที่ Rocha Cafe เป็น คาเฟ่ภาคตะวันตก จังหวัดตาก คาเฟ่สไตล์โรงนา พื้นบ้านเรียบง่าย หรือเรียกได้ว่าย้อนยุค ร้านมีให้นั่งมีทั้งหมดสองชั้นด้วยกัน อาหารและเครื่องดื่มที่แนะนำ คือ สปาเกตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริก ไก่ทอดและสลัดทูน่า

Rocha Cafe

เมนูของร้านRocha Cafe

ซึ่งทางร้านจะมีกิจกรรมพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว คือ การเก็บมะเขือเทศที่สวน และยังมีสวนดอกไม้ที่มากมายให้ได้ถ่ายรูป และชื่นชมความงามของสวนดอกไม้กันไปอีก ใครที่เป็นสายหวานต้องจัดสักรูป สองรูป เอาไว้อวดเพื่อนๆ ลงโซเชียลแล้วนะคะ

Rocha Cafe

หากได้มีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัดตากแล้ว อย่าลืมแวะมาที่ โรชา คาเฟ่ นะคะ เพราะนอกจากจะได้รับประทานอาหาร เครื่องดื่มอร่อยๆ แล้ว ยังจะได้ถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ และใช้เวลากิจกรรมยามว่างเก็บมะเขือเทศเล่น สามารถนำกลับบ้านไปเป็นของฝากก็ได้นะ

พิกัดร้าน

Facebook : ROCHA CAFE

โทร : 086 199 8644

ที่อยู่ : จากอำเภอแม่สอด มาทางอำเภอพบพระอุ้มผาง ตามหลักกิโลเมตรที่ 34 เข้าซอยประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่บนเนินเขา ริมขวามือ


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา