Sabai Day Cafe

Sabai Day Cafe

          ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวกระบี่และมองหาร้านคาเฟ่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจหรืออยากหาอะไรทานรองท้องก่อนเดินทางท่องเที่ยวตามแพลนอีกครั้ง ขอแนะนำ “Sabai day cafe (สะบายเดย์ คาเฟ่)คาเฟ่ ภาคใต้ จ.กระบี่

          ร้านคาเฟ่อาหารและเครื่องดื่มใกล้สนามบินจังหวัดกระบี่ เพียงแค่เห็นหน้าร้านและบรรยากาศโดยรวม ก็ให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าบ้านหลังเล็กๆ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มเตรียมไว้รอต้อนรับการกลับบ้านอย่างอบอุ่น

Sabai Day Cafe
Sabai Day Cafe

          เมนูอาหารและเครื่องดื่มของร้านสะบายเดย์ คาเฟ่มีให้เลือกหลากหลายจนเลือกไม่ถูก แต่ทางร้านมีเมนูแนะนำ เป็นเมนูสปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานไก่กรอบที่มีรสชาติเผ็ดอ่อนๆเข้ากันได้ดีกับเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม, ข้าวไก่กรอบซอสกะเพราเข้มถึงรสกะเพรา, ข้าวผัดน้ำพริกมะขามกุ้งสด, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือกุ้งสดปลาทู, ข้าวผัดต้มยำกินพร้อมกับปีกกไก่ทอดก็ได้รสชาติดีไปอีกแบบ

          หรือถ้าลูกค้าอยากลองทานอาหารใต้ ทางร้านแนะนำเป็นเมนูข้าวไก่กรอบซอสพริกแกงใต้ที่มีรสชาติเข้มข้น ครบรส ถึงเครื่องพริกแกงของภาคใต้ราดลงบนไก่ทอดชิ้นโตทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆเติมพลังก่อนการเดินทาง

Sabai Day Cafe
Sabai Day Cafe

          ทานอาหารคาวกันไปแล้วต่อด้วยของหวานอย่างเค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่มฟูเข้มข้นเต็มคำ, มูสหมีหรรษา มาในรูปแบบของมูสช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมเยลลี่หมีเท็ดดี้แบร์ ไอศกรีม วิปครีม ผลไม้สดและสตรอเบอรี่ซอส, แมงโก้ แทงโก้ ฮันนี่โทสต์ เมนูขนมปังอบกรอบร้อนๆเสิร์ฟพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้และไอศกรีม

Sabai Day Cafe
Sabai Day Cafe

          ต่อกันที่เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นอย่างคาโกชิม่า มัทฉะน้ำผึ้งมะนาว ความเปรี้ยวจากมะนาวและกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆช่วยขับให้ชาเขียวมัทฉะมีรสกลมกล่อมขึ้น นอกจากนี้ยังมีเมนูสมูทตี้, อิตาเลียนโซดา และน้ำผลไม้ปั่นที่ช่วยเพิ่มสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าให้ลูกค้าในวันที่เดินทางเหนื่อยๆ

Sabai Day Cafe

เวลา : 08.30 – 18.30

โทร : 089 – 1453788

Facebook : Sabai Day Cafe’ • สะ-บาย-เดย์ คาเฟ่

ที่อยู่ : เลขที่ 487 ถ. เพชรเกษม ตำบล เหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง กระบี่ 81130


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา