Say Hay Cafe Cuisine

Say Hay Cafe Cuisine

          วันหยุดอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกับคาเฟ่บรรยากาศดีๆสักที่ Say Hay Cafe Cuisine คาเฟ่ ภาคกลาง จ.นครปฐม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะเป็นคาเฟ่ในภาคกลางที่มีมุมที่ร่มรื่น เย็นสบาย ที่สำคัญมีมุมให้เด็กๆ ได้เล่นกัน คาเฟ่ครอบครัวที่มีอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย  ทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ถ่ายรูปสวยๆ กับสะพานเชือกและอีกหลายมุมที่ทางร้านจัดไว้ให้ พร้อมแปลงเมล่อนส่วนตัว ที่ผู้มาเยือนสามารถซื้อติดมือกลับไปได้อีกด้วย

          เซย์เฮย์ คาเฟ่ คูซีน คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับความ Loft และธรรมชาติเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ภายในตัวร้านจะดูเป็นโมเดิร์นด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบเรียบๆ แต่ผสมไปด้วยสไตล์ Loft จากอิฐสีส้มที่เป็นผนัง และบวกกับความเป็นธรรมชาติด้วยการตกแต่งด้วยต้นไม้ เช่น ต้นเฟิร์น ซึ่งว่าเป็นคาเฟ่ในภาคกลางที่ตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัว

Say Hay Cafe Cuisine
Say Hay Cafe Cuisine

          ที่คาเฟ่ครอบครัวนี้ มีโซนให้เลือกนั่ง 2 โซนด้วยกัน คือโซน Indoor กับ Outdoor โดยที่โซน Indoor นั้น ก็จะมีการตกแต่ตามแบบโมเดิร์น Loft และสไตล์ธรรมชาติได้อย่างลงตัว และในส่วนของ Outdoor นั้นน่าสนใจมากทีเดียว

           เพราะที่นี่เขามีบรรยากาศร้านที่สวยมาก มีสะพานเชือกให้ได้มาถ่ายรูปและเดินชมบรรยากาศของคาเฟ่ โซนด้านนอกของ  เซย์เฮย์ คาเฟ่ คูซีน จะมีหงส์ขาวหงส์ดำที่ลอยบนผิวน้ำให้เราได้เดินชมกัน นอกจานั้นก็ยังมีสัตว์อื่นๆ เช่น ปลา จิงโจ้

Say Hay Cafe Cuisine

          เซย์เฮย์ คาเฟ่ คูซีน มีอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารยุโรป เช่น ต้มยำทะเล ซีซาร์สลัด พล่าแซลมอน เป็นต้น และที่เป็นไฮไลท์ ที่ เซย์เฮย์ คาเฟ่ คูซีน เขายังมีแปลงเมล่อน ให้ผู้ที่มาเยือนคาเฟ่แห่งนี้ได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย

เวลา : 11.00 – 20.00 น.

โทร : 065 – 6296142

Facebook : Say Hay Cafe Cuisine’

ที่อยู่ : 12, ตำบล หอมเกร็ด อำเภอสามพราน นครปฐม 73110


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา