Starin Cafe&Bistro

Starin Cafe&Bistro

         จังหวัดสตูล นอกจากจะมีเกาะหลีเป๊ะและที่เที่ยวสวยๆมากมายที่ขึ้นชื่อแล้ว Starin Cafe&Bistro ก็เป็นอีกที่ที่สายชอบชิลชอบแชะต้องไปแวะ คาเฟ่ ภาคใต้ จ.สตูล แห่งนี้เขาคาเฟ่โทนสีขาวถูกใจสายชอบความเรียบหรู ทั้งด้านในและด้านนอกให้ฟีลลิ่งเจ้าหญิงที่มานั่งรับเครื่องดื่มและรับประทานอาหาร  Starin cafe เป็นคาเฟ่ที่ครบครันทั้งบรรยากาศสวยๆ มุมถ่ายรูปมากมาย และอาหารอร่อย

          หากเดินทางมาถึง ร้าน Starin Cafe&Bistro สิ่งแรกที่จะเห็นเลยคือความสวยงามของหน้าร้าน ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับชมพู ประดับด้วยโคมไฟอันเล็ก รูปทรงของคาเฟ่ออกแบบมาได้เหมือนกับปราสาทเจ้าหญิงน้อย ๆ เปิดเข้ามาข้างในร้าน เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างก็ตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหมด รวมไปถึงถ้วยจานชาน ก็ใช้สีขาวเช่นเดียวกัน

ฮิมม่อน กาแฟดริป
ฮิมม่อน กาแฟดริป

         ใครที่เป็นสายชอบแชะภาพสามารถแต่งตัวหวานๆ ไปถ่ายรูปกันได้เลย เพราะคาเฟ่ภาคใต้ที่นี่เขามีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ แน่นอน หรือใครชอบเก็บภาพง่ายๆ ก็สามารถยืนถ่ายเก๋ๆ หน้าร้านได้เลย

               อาหารและเครื่องดื่มที่ Starin Cafe & Bistro มีหลายเมนูที่น่าลอง เมนูที่อยากแนะนำคือ สเต็กเนื้อซอสพริกไทย ร้านนี้เค้าเสิร์ฟสเต็กเนื้อชิ้นใหญ่มาก ที่หมักมากำลังดี นุ่มฉ่ำ ตัวซอสพริกไทเข้มข้นถึงเครื่อง มาพร้อมผักสลัดและเฟรนช์ฟรายส์เป็นเครื่องเคียง นอกจากนี้ยังมีอาหารฮาลาลอีกด้วย

          นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเมนูของหวานที่อร่อยถูกปากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือเบเกอร์รี ใครที่ชื่นชอบคาเฟ่บรรยากาศสวยหวานเรียบหรูแบบนี้ ต้องมาเช็คอินที่ Starin Cafe & Bistro คาเฟ่นี้เขาเปิดเวลา 10.00-22.00 น. พิกัดอยู่ที่ 169 ถนนสวัสดี ตำบลพิมาน อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล 91000

เวลา : 10.00 – 20.00 น.

โทร : 064 – 5707599

Facebook : Starin Cafe & Bistro

ที่อยู่ : 173 Yatrasawasdee road, ตำบล พิมาน Muang, สตูล 91000


—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา