Sweet Talk

Sweet Talk

สายหวานต้องแวะ Sweet Talk คาเฟ่น่ารักถูกใจนักแชะ ใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวแถวหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต แล้ว ห้ามพลาดที่จะแวะคาเฟ่น่ารัก ๆ อย่าง Sweet Talk เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องของไอติมหลายรสชาติ เค้กและเครื่องดื่มก็ดีไม่แพ้กัน ที่นี่เป็นคาเฟ่ฟีลเมืองนอก บอกเลยถูกใจสายแชะภาพแน่นอน มุมเซลฟี่เยอะจนต้องร้องขอชีวิต เดินเล่นหาดจนเหนื่อยแล้ว แวะชิมไอติมที่คาเฟ่ภาคใต้แห่งนี้ รับรองว่าได้ทั้งความอร่อยและรูปสวยๆกลับไปแน่นอน

Sweet Talk

จุดเด่นที่สุดของ Sweet Talk เห็นจะเป็นรูปปั้นขนมหวานต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่หน้าร้าน ที่เด่นจนใครเห็นเป็นต้องแวะ เรียกได้ว่าหวานตั้งแต่ข้างนอกยันข้างในร้าน เมื่อเข้าไปด้านในจะรู้สึเหมือนเหมือนอยู่เมืองนอกเลยเพราะร้านเขาตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลน่ารักมาก กระเบื้องลายตารางหมากรุกขาวดำดูมีลูกเล่น ไหนจะเป็นรูปภาพที่ตัวอักษรต่างๆที่ประดับไว้ที่ผนัง ทำให้สามารถแชะภาพเซลฟี่ได้ทั่วทุกมุมของร้านเลย 

Sweet Talk
Sweet Talk

เมนูของร้านSweet Talk

เมนูของที่นี่มีให้ได้เลือกฟินกันเยอะสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหรือชา เค้ก ฮันนี่โทสต์ บิงซู แต่ที่เด็ดและคนนิยมมาก หนีไม่พ้นไอศกรีม ที่มีหลายรสชาติและหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบโคนและแบบสกู๊ป ก่อนกินสามารถเซลฟี่เก็บภาพกันสักนิด จากนั้นก็ลิ้มรสๆไอศกรีมหอมหวานกันได้เลย ที่อยากแนะนำคือ รสวนิลา ที่ Sweet Talk พิเศษกว่าที่อื่นเพราะมีเนื้อสัมผัสของเม็กวนิลาอยู่ด้วย 

หากใครอ่านรีวิวแล้วอดใจไม่ไหว อยากจะไปเช็คอิน ร้าน Sweet Talk ตั้งอยู่ที่ 311 ถนนปฏัก หาดกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100

ที่มา : https://www.pinterest.com/pin/, https://www.wongnai.com/

—– ร้านคาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง —–

internet café
ภาคกลาง | รวม ร้านคาเฟ่

internet café ปักหมุด 3 ร้านน่าไป ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

internet café เป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่ในอดีตมาแรงไม่แพ้ร้านกา […]

BAO CAFÉ
ภาคกลาง | ภาคตะวันตก | ภาคตะวันออก | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | ภาคเหนือ | ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

BAO CAFÉ บาวคาเฟ่ มัดรวมความอร่อย สดชื่น และคุณประโยชน์ […]

คาเฟ่นครราชสีมา
รวม ร้านคาเฟ่

คาเฟ่นครราชสีมา ทีเด็ดคาเฟ่แดนอีสานที่ต้องไปสักครั้ง

คาเฟ่นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไป เพราะจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นแหล่งโอโซนชั้นดี

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ
รวม ร้านคาเฟ่

ร้านกาแฟมินิมอล 2022 ที่ไหนดี โพสต์นี้มีคำตอบ

ร้านกาแฟมินิมอล มีอยู่ทุกจังหวัดค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแวะไปที่จังหวัดไหน แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องเสิร์ชหา ร้านกาแฟมินิมอล แนะนำ ก่อนไปกันแน่ ๆ เพราะแต่ละที่นั้นต่างก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์
ภาคใต้ | รวม ร้านคาเฟ่

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์

กำนันมี่ คอฟฟี่เฮ้าส์ คาเฟ่พัทลุง สไตล์คันทรี บรรยากาศธรรมชาติสไตล์ทุ่งนาที่หาไม่ได้จากในตัวเมือง สัมผัสอากาศเย็นๆ วิวจากทุ่งนาและภูเขา